0974117169
(0) sản phẩm

Yếu tố nào có ảnh hưởng đến giá các loại đồ thờ bằng đồng

23/10/2019 06:03

Đồ thờ bằng đồng là sản phẩm không thể thiếu của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, mức giá của các loại đồ thờ này có thể tăng hay giảm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vậy bạn đã biết những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá các loại đồ thờ bằng đồng chưa?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá các loại đồ thờ bằng đồng

Mức giá các loại đồ thờ bằng đồng có liên quan trực tiếp đến một số yếu tố sau đây:

Kích thước của đồ thờ bằng đồng

Những sản phẩm có kích thước lớn thì mức giá sẽ càng cao bởi số lượng nguyên liệu sử dụng lớn

Kích thước là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của các loại đồ thờ bằng đồng. Những sản phẩm có kích thước càng lớn thì khối lượng nguyên liệu cần thiết để sản xuất càng nhiều. Không chỉ như vậy, công đoạn gia công cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức của người thợ thực hiện. Do đó, mức giá của sản phẩm sẽ tăng lên đáng kể so với những loại đồ thờ bằng đồng có kích thước nhỏ. 

Nguyên liệu sản xuất sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có 2 nguyên liệu sản xuất đồ đồng phổ biến gồm: đồng đỏ và đồng vàng. Những nguyên liệu này thường được sử dụng để sản xuất các loại đồ thờ bằng vật liệu đồng. Chất liệu đồng đỏ thường có mức giá cao hơn rất nhiều so với đồ thờ làm từ đồng vàng. Do đó, nguyên liệu chính là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của sản phẩm.

Ngoài ra, một số loại đồ thờ bằng đồng được khảm thêm các hoạt tiết từ vàng hay bạc như những bộ đồ thờ khảm ngũ sắc, đồ thờ tam khí sẽ được bán với mức giá rất cao. Những nguyên liệu bổ sung khác như bạc lá, vàng 9999, vàng 24K,... Các sản phẩm được gia công một cách tỉ mỉ và vô cùng chi tiết so với những loại đồ đồng thông thường khác.

Mức độ chi tiết của sản phẩm

Những sản phẩm đòi hỏi trình độ gia công cao có mức giá gia tăng đáng kể

Mẫu mã, kiểu dáng và mức độ khó của đồ thờ là yếu tố có tính quyết định đến giá của sản phẩm. Cùng một loại đồ thờ những sản phẩm nào có nhiều chi tiết và đòi hỏi kỹ năng gia công tỉ mỉ hơn sẽ có mức giá cao hơn so với những loại đồ thờ cùng loại. 

Đồ đồng càng tinh xảo thì mức giá sẽ càng tăng

Địa chỉ cung cấp các loại đồ thờ bằng đồng với mức giá tốt nhất

Mỹ Nghệ Đông Đô - Đồ Đồng Đại Bái là một trong những cái tên nổi bật chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng đồng với mức giá hấp dẫn. Khi lựa chọn cơ sở bạn sẽ được nhận nhiều lợi ích hấp dẫn như:

Các loại đồ thờ bằng đồng có mẫu mã đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Xưởng Mỹ Nghệ Đông Đô - Đồ Đồng Đại Bái cung cấp các sản phẩm đồ thờ với mức giá tốt nhất Xưởng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ bằng đồng được phân phối trên khắp cả nước. Bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất bởi đội ngũ nhân viên là những người am hiểu nhất về đồ thờ bằng đồng. Các sản phẩm đến tay khách hàng luôn được cam kết là mặt hàng loại 1 với chất lượng tốt nhất. Mức giá của đồ thờ đồng được cân đối nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất Bạn được phép xem hàng trước khi mua ngay tại nhà để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là một vài chia sẻ về những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá đồ thờ bằng đồng trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều mẫu đồ thờ bằng đồng có mẫu mã đẹp và chất lượng nhé.

Bài viết khác: